Home » Cho Thuê Xe » Cho thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng

Cho thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng

Thuê xe cưới hỏi vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của đôi uyên ương.

+ HV Trans là công ty cho thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng hàng đầu. Các dòng xe cưới tại công ty chúng tôi đa dạng nhiều chủng loại xe từ dòng phổ thông cho đến các dòng phong cách (xe mui trần) hoặc xe VIP (Limousine) giúp cho đôi bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn hợp lý.

+ Vì ngày cưới là ngày trọng đại trong đời một con người nên lái xe HV Trans sẽ ăn mặt chỉnh tề và xe luôn luôn đến trước 1 tiếng để cho việc chuần bị trang trí xe cưới được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

+ Ngoài ra HV Trans còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lich từ 4 đế 45 chỗ, phụ vụ đón tiễn sân bay, đi tours du lịch, tham quan, đi công tác…Tài xế chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt khả năng giao tiếp Tiếng Anh, nhằm phục vụ cho khách hàng nước ngoài.

thue xe dam cuoi tai da nang

thue xe dam cuoi tai da nang

Thông tin liên hệ thuê xe
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thuê xe của từng tuyến đường .Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết. Hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi

Công Ty TNHH DV Vận Tải Du Lịch Hùng Vương
Hotline: 0918 18 95 99/ 0938 606 567
Email: info@hvtrans.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!