Home » Cho Thuê Xe » Cho thuê xe đi Bình Châu Long Hải

Cho thuê xe đi Bình Châu Long Hải

Dịch vụ cho thuê xe đi Bình Châu, Long Hải Bất cứ ai khi thuê xe đều quan tâm đến vấn đề hàng đầu là chất lượng xe và tài xế cầm lái. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình. Nhất là tại TPHCM, nơi dịch vụ thuê xe phát triển nhất. Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Châu Đốc… hay một Bình Châu, Long Hải Bà Rịa Vũng Tàu sôi động đã không trở nên khó khăn trong việc di chuyển. Chỉ cần bỏ ra thời gian gọi điện đến công ty thuê xe, nêu ra mong muốn của mình. Mọi việc đã trở nên dễ dàng. Thuê xe không khó, khó là tìm được nơi thuê xe đảm bảo những yếu tố cần thiết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, thuê xe 45 chỗ của HV Trans với chất lượng và uy tín, gồm các thương hiệu xe tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, HV Trans nỗ lực để đáp ứng cho khách hàng với nhiều lựa chọn cả về số lượng và chất lượng, để bất cứ khách hàng nào cũng có thể có phương tiện phù hợp với mong muốn của mình.
Tại HV Trans chúng tôi có đội ngũ xe đời mới nhất với các mẫu xe từ 4 chỗ đề 45 chỗ như: Toyota Vios, Toyota Camry, Mercedes E250, S500,  Mitsubishi Attrage, Toyota Innova, Toyota Fortuner,  
FORD TRANSIT,MERCEDES SPRINTER, Toyota Hiace, Hyundai County, Thaco, Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury 45 nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thiết kế cao, thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người sử dụng có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình.

Thông tin liên hệ thuê xe
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thuê xe của từng tuyến đường .Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết. Hãy gửi mail hoặc gọi cho chúng tôi

Thông tin liên hệ HV Trans
Địa chỉ 1: 6/9/5 Trần Thị Cờ, Phường Thới An,Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 54/53 Bạc Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 08 668 564 19
Hotline: 0918 18 95 99/ 0938 606 567
Email: info@hvtrans.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!