Home » Thuê xe 45 chỗ » Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Xe Hyundai Universe – Xe được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, ti vi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động…

Xe Hyundai Universe 45 chỗ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh như radio, casstte, tủ nóng-lạnh, ti vi, máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách, điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả, thể tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rộng….

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe này đảm bảo tính an toàn rất cao.
Sản phẩm Hyundai Universe 45 chỗ đời mới có thiết kế rất sang trọng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước và nhữnng chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau, Hyundai Universe 45 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM

Thuê xe du lịch 45 chỗ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Vì sao lại chọn dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi
Dịch vụ cho thuê xe tại tphcm là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại Công Ty chúng tôi. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý vị những chuyến đi tiết kiệm.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ cho thuê xe Hùng Vương sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn một chuyến đi phù hợp nhất.

Ngoài chất lượng xe, giá cả, Công ty cho thuê xe du lịch Hùng Vương đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ tại công ty.

Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm lái xe của tài xế khi lựa chọn. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm, mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe của Công Ty Vận Tải Du Lịch Hùng Vương.

Thông tin liên hệ HV Trans
Địa chỉ 1: 6/9/5 Trần Thị Cờ, Phường Thới An,Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 54/53 Bạc Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 08 668 564 19
Hotline: 0918 18 95 99/ 0938 606 567
Email: info@hvtrans.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!