Home » Cho Thuê Xe » Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Nha Trang

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Nha Trang

Bạn đang Tìm kiếm 1 dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Nha Trang. Bạn đang lập kế hoạch đi du lịch nội thành hay một thành phố, trung tâm hay một cuộc hành trình dài, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Dịch vụ chúng tôi chuyên cho thuê xe tại Nha Trang với nhiều loại xe cao cấp 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ thuộc nhiều hãng như MERCEDES SPRINTER ,TOYOTA (INNOVA, ALTIS, FORTUNER…), FORD TRANSIT, HONDA (CITY,CIVIC), ISUZU SAMCO, HUYNDAI (COUNTY, UNIVERSE, SAMCO)…

Quý khách có thể thuê xe có tài với mọi hình thức như: đưa rước sân bay, tham quan, du lịch, xe cưới… Mỗi hình thức khác nhau, có nhiều loại xe để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe Nha Trang giá rẻ với một đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, thư giản. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ có được dịch vụ và giá hấp dẫn.

Cho thuê xe du lịch tại Nha Trang

Cho thuê xe du lịch tại Nha Trang

Thông tin liên hệ thuê xe
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thuê xe của từng tuyến đường .Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết.Hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi

Thông tin liên hệ HV Trans
Hotline: 0918 18 95 99/ 0938 606 567
Email: info@hvtrans.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!