Home » Cho Thuê Xe » Cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi

Cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi

HV Trans chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp tại Quảng Ngãi: Cho thuê xe chạy theo hành trình, Tuyến đường, Thuê xe đám cưới, Thuê xe đi công tác, Thuê xe du lịch.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất. Với phương châm “Đón khách đúng giờ – không khói thuốc – không phóng nhanh, vượt ẩu”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực.

Cho thuê xe là dịch vụ hiện nay không còn xa lạ với người dân ngày nay, bởi kinh tế ngày càng phát triển người dân, các chuyên gia sẽ có nhu cầu đi lại làm việc, du lịch, tham quan và cưới hỏi ngày càng lớn.

HV Trans đã và đang luôn quan đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có số lượng xe lớn Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thuê xe 29 chỗ, Cho thuê xe 35 chỗ, Cho thuê xe 39 chỗ, Cho thuê xe 45 chỗ và cũng có nhiều loại xe từ xe trung bình đến các loại VIP (cao cấp) để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người.

HV Trans với đủ chủng loại và hình thức cho thuê xe: Cho thuê xe chạy theo hành trình, Tuyến đường, Thuê xe tháng, Thuê xe đám cưới, Thuê xe đi công tác, Thuê xe du lịch, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ thuê xe
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thuê xe của từng tuyến đường .Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết. Hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi

Thông tin liên hệ HV Trans
Hotline: 0936 88 66 57 – 0938 606 567
Email: info@hvtrans.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!