Home » Cho Thuê Xe » THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của HV Trans với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, đi công tác… của quý khách tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ.

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ TPHCM

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ GIÁ RẺ TPHCM

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ GIÁ RẺ TPHCM

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 16 chỗ chất lượng cao và sang trọng như Ford Transit mới nhất với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Qua nhiều năm phục vụ, HV Trans  là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ. HV Trans luôn đảm bảo mức Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại TpHCM của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Mọi chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ chất lượng của HV Trans  xin liên hệ:

HOTLINE: 0918.18.95.99

Trụ sở: 54/53 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: hungvuongtransport@gmail.com

HV Trans luôn tạo sự thoải mái nhất cho Quý khách trong suốt chuyến đi. Niềm vui của Quý khách là hạnh phục của chúng tôi!

HV Trans hỗ trợ Quý khách đặt phòng khách sạn giá tốt, nếu Quý khách có nhu cầu.