Home » Uncategorized » Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Biên Hòa

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Biên Hòa

Dịch Vụ Xe Riêng từ Sân bay <-> Biên Hòa

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Hùng Vương xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe đón tiễn từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa hoặc tư TP. Biên Hòa đi sân bay Tân Sân Nhất,  với các dòng xe từ 4 đến 7 chỗ tùy theo nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự tiện lợi, hiệu quả cho quý khách trong những chuyến công tác, du lịch của mình.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được chọn xe theo ý muốn với những dòng xe cao cấp, chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, cùng mức giá phù hợp và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, lái xe giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến một chuyến công tác, du lịch thật hoàn hảo, trọn vẹn và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ thuê xe
Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ thuê xe của từng tuyến đường .Tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ, tết. Hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi

Thông tin liên hệ HV Trans
Hotline: 0918 18 95 99/ 0938 606 567
Emailinfo@hvtrans.com.vn / hungvuongtransport@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!